Online Clinic

Nanobiotechnology Pte. Ltd Singapore

Chuyên nghiệp về Sức khỏe & Lão hóa

Whatsapp: +65 81493040

WeChat : nano_sg

Nano.sg

Country :

Bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nam giới? Chúng tôi giải quyết các nguyên nhân gốc rễ, không chỉ các triệu chứng hiện tại. Các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết tất cả các tình trạng sức khỏe tình dục, chẳng hạn như cương cứng, xuất tinh, khả năng sinh sản, ham muốn tình dục, kích thước cơ thể, độ bền, testosterone, khối lượng và các triệu chứng lão hóa.


Địa chỉ nhà: Hanoi, Vietnam


Tiếp xúc

Email: doctordonylee1965@gmail.com

Wechat: nano_sg


Phương thức thanh toán:

PayPal, VISA, MASTER, Transfer.


Chuyển phát nhanh

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các đơn đặt hàng sẽ đến trong vòng 3-5 ngày làm việc sau khi thanh toán. 100% hiệu ứng đảm bảo sự hài lòng.


Công nghệ nano đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể trả lại sản phẩm chưa mở trong vòng 30 ngày để đổi. Mục tiêu của chúng tôi là trả lời tất cả các email và thắc mắc trong vòng 24 giờ (ngày làm việc).


Sự riêng tư

Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn cho người khác.


Quyền lợi của khách hàng

1) Tư vấn sức khỏe: các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.

2) Miễn phí vận chuyển và xử lý: miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 3 Chai.

3) Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi là thành viên của ISSM (Hiệp hội quốc tế về y học tình dục) và hiệp hội tế bào gốc của Singapore, và có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.